Các giải pháp Unlock iPhone hiệu quả nhất hiện nay

Trung tâm VF Services hiện nay đang cung cấp các giải pháp Unlock iPhone tất các cả các đời , đối với các phiên bản Lock . Việc Unlock sẽ giúp iPhone Lock trở thành phiên bản quốc tế và có thể sự dụng sim ở bất cứ quốc gia nào .
Dưới đây là các phương pháp mà trung tâm VF Service đang triển khai
1 - Unlock bẻ khóa iPhone bằng phần mềm chuyên dụng của chúng tôi ( chỉ cần cắm cáp và chạy chương trình unlock ngay tại chỗ).

2 - Unlock bẻ khóa iPhone bằng Sim ghép ( dùng sim giả lập để vượt qua kiểm soát của nhà mạng gốc, bạn có thể sử dụng bình thường như 1 chiếc máy iPhone quốc tế, tuy nhiên vẫn có vài điểm hơi hạn chế khi thay đổi sim sử dụng như mất kết nối khi gọi tổng đài , dò tiền trong tài khoản ...).

3. Unlock bẻ khóa iPhone bằng phần cứng ( Thay CPU – Ổ cứng – Rom đồng bộ thành phiên bản quốc tế, giải pháp này ,chúng tôi không khuyến khích khách hàng vì phải tháo mở máy , ngoại trừ trong trường hợp bất khả kháng )

4. Unlock bẻ khóa iPhone bằng giải pháp mua code quốc tế chính thức với nhà mạng gốc (sẽ trả phí bồi thường để thanh lý hợp đồng mua iPhone với nhà mạng gốc ban đầu, sau đó iPhone sẽ trở thành phiên bản quốc tế hợp lệ 100%)

Việc chọn lựa giải pháp nào sẽ phụ thuộc vào chiếc iPhone của bạn đang sở hữu cần mở mạng . Khi có nhu cầu Unlock iPhone khách hàng mang máy đến trung tâm VF Services , chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin máy và sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất đối với máy của khách hàng .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »