Dịch vụ Unlock mở mạng iPhone 5s

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng iPhone 5s phiên bản Lock , đây là dòng điện thoại thượng bị khóa sim do hợp đồng với nhà mạng quốc tế , khi bạn lắp sim vào thì màn hình chỉ có dòng thông báo “Sim invilid” xuất hiện và bạn hoàn toàn không làm được gì ngoài việc tháo và lắp sim. Điều đó cho nhắc nhở bạn rằng cần phải unlock mở mạng iPhone 5S trước khi sử dụng .
Gặp những trường hợp như vậy đối với một số điện thoại khác bạn có thể tự mình unlock nhưng với iPhone thì việc unlock còn phải tùy vào đời máy mà bạn đang sử dụng , vì thế bạn không nên tự unlock để tránh những lỗi không đáng có mà hãy mang máy đến trung tâm VF Service để chúng tôi unlock cho bạn 1 cách hiệu quả nhất .
Hiện tại chúng tôi có 2 phương pháp
- Unlock iPhone bằng phương pháp ghép sim.
- Unlock bằng phương pháp mua code quốc tế , cách này có thể giúp máy iPhone của bạn từ phiên bản Lock thành phiên bản quốc tế .
Với 2 phương pháp trên tại VF Service ,  chiếc iPhone của bạn sẽ được unlock và có thể sử dụng như hàng chính hãng mà không cần phải unlock thêm bất kỳ lần nào nữa . Ngoài ra, bạn còn có thể xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc trên máy của bạn và nhận máy ngay.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét
18:29 18 tháng 5, 2018 delete


Hi there just wanted to give you a brief heads up and let you know a few of the images aren't loading properly. I'm not sure why but I think its a linking issue. I've tried it in two different web browsers and both show the same outcome. outlook email login

Reply
avatar