Gỡ mật khẩu iCloud , unlock iCloud cho iPhone, iPad bị khóa iCloud

VF Services là nơi chuyên tiếp nhận các trường hợp bị khóa icloud, báo mật khẩu mất máy Find My Phone, cứu dữ liệu trên iPhone, iPad tại TP.HCM.

Hiện nay, nhiều người dùng tại Việt Nam , đặc biệt là những người không am hiểu về công nghệ chưa hiểu rõ về tác dụng của tài khoản iCloud, nên không nhiều người quan tâm khi mua máy , đến khi bị thông báo nhập mật khẩu iCloud khi reset máy hoặc bị báo khóa mật khẩu mất máy thì mới không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

  

Trường hợp bị báo mất máy trên iCloud thì VF Service có thể hỗ trợ được cho người dùng mở khóa lại tài khoản iCloud trong tình trang báo mất bằng cách mua code .

Nhiều nguyên nhân dẫn đến mất tài khoản iCloud

1. Nhờ người khác tạo dùm tài khoản iCloud Apple ID:
Khi mua máy tại các cửa hàng, khách hàng thường nhờ nhân viên tại cửa hàng tạo sẵn cho mình tài khoản Apple ID (có tài khoản phải đăng ký bằng thẻ tín dụng), những nhân viên này sử dụng tài khoản của bạn cho người khác hoặc cho mục đích cá nhân.

Cách khắc phục: hãy tự tạo tài khoản Apple ID cho mình với các thông tin bảo mật cá nhân. Nếu quá khó thì khi nhờ nhân viên hướng dẫn, bắt buộc bạn phải tự tay nhập mật khẩu, câu hỏi bảo mật. hoặc đổi ngay mật khẩu khi tạo xong .

2. Ghi mật khẩu ra ngoài:
Mật khẩu là thứ bạn phải nhớ trong đầu, đôi khi sợ quên, người dùng thường ghi lại trên giấy, sổ tay… hoặc ghi trên 1 file trên máy tính, rất dễ để ai đó vô tình hoặc cố tình đọc được mật khẩu này.

Tốt nhất bạn nên sử dụng mật khẩu dễ nhớ với mình, tránh mật khẩu theo logic dễ đoán như số điện thoại cá nhân, số nhà, tên, email… hoặc nếu ghi ra file máy tính thì nên cài pass trên file.

3. Xài duy nhất 01 mật khẩu cho nhiều tài khoản:
Đây là lỗi rất hay gặp của người dùng, vì chỉ cần bạn lộ 1 lần, không chỉ tài khoản iCloud mà tất cả tài khoản khác sẽ bị đánh cắp. Tốt nhất sử dụng pass khác nhau để tránh bị mất tài khoản.

4. Chia sẻ tài khoản Apple ID cho bạn bè , người thân:
Đây là các đối tượng gần gũi với bạn, khi bạn chia sẻ cho họ tài khoản ID Apple của mình để tải game, ứng dụng…, có thể họ chỉ trêu đùa với bạn, hoặc có mục đích sở hữu tài khoản ID Apple cho cá nhân họ, bạn nên lien lạc với những người bạn đã chia sẻ để lấy lại ID Apple của mình.

5. Lưu mật khẩu trên các trình duyệt như Safari, Google Chrome, Firefox, …:
Tại Việt Nam , nhiều người sử dụng máy tính tại tiệm Internet hoặc tại công ty nhưng lại không để ý, chọn chế độ lưu mật khẩu trên trình duyệt web như Safari, Google Chrome, Firefox, … thì chuyện người tiếp theo sử dụng máy sẽ dễ dàng biết được mất khẩu của bạn và đánh cắp nó.

Trong bất cứ trường hợp nào liên quan đến iCloud dẫn đến tình trạng iPhone , iPad bị khóa ở màn hình Active thì bạn vui lòng mang máy đến trung tâm chúng tôi để kỹ thuật mở khóa iCloud cho bạn , máy bạn sẽ không bị dính tài khoản cũ , thoải mái tạo tài khoản mới và sử dụng như bình thường .

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »