Mở khóa iCloud cho iPad bị mất tài khoản iCloud

Trong quá trình sử dụng iPad bạn đã đăng nhập iCloud và bật Find My Phone lên , sau đó vì một lý do nào đó bạn cần Restore lại chiếc iPad của mình. Ngay sau khi restore thành công lên iOS phiên bản 7 trở lên, bước đầu tiên để kích hoạt sử dụng iPad sẽ hỏi lại tài khoản và mật khẩu iCloud để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không thể nhớ được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập iCloud đồng nghĩa chiếc iPad của bạn sẽ bị khóa iCloud và không thể tiếp tục sử dụng bất kỳ chức năng nào trên máy iPad khi ở màn hình chưa được kích hoạt . Gặp sự cố như vậy thì phải làm sao ?
Hiện nay trung tâp VF Services có các giải pháp khắc phục cho tình trạng máy iPad bị khóa iCloud .
1. Với các đời máy iPad phiên bản 3G , có khe sim 3G
Mở khoá iCloud đối với iPad 2, 3, 4, iPad Air 1, 2, 3, iPad mini 1,2,3… phiên bản có 3G thì giải pháp tối ưu hiện nay là tạm ngắt đường 3G để có thể giả lập làm iPad WiFi để dùng tạm.
Giải pháp này an toàn và thành công 100% rất ổn định không hề ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và độ bền của máy. Tất nhiên chức năng 3G của máy sẽ tạm ngưng hoạt động đến khi có giải pháp tốt hơn. Lúc đó chúng ta có thể phục hồi hoàn toàn như cũ.
2. Giải pháp mở khóa iCloud đối với tất cả iPad phiên bản WiFi ( không có 3G )Mở khoá iCloud đối với iPad 2, 3, 4, iPad Air 1, 2 iPad mini 1,2… phiên bản Wifi. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay là thay ổ cứng để vượt qua bảo mật iCloud trên iPad. Đây là giải pháp phần cứng và là giải pháp tối ưu nhất hiện nay .
Tất cả dịch vụ mở khoá tài khoản iCloud iPad trung tâm đều đảm bảo an toàn 100% , việc tháo mở máy đều được các bộ phận kỹ thuật tay nghề cao xử lý nên bàn hoàn toàn có thể yên tâm và có thể thoải mái nâng cấp phiên bản mà không lo sợ bị khoá iCloud trở lại.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud cho iPad , khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin sau
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »