Mở khoá iCloud trên iPhone 6 , 6s , 6 Plus , 6s Plus bằng IMEI

Mở khóa tài khoản iCloud iPhone 6s 6s plus 6 6 plus vĩnh viễn ,  bằng cách mua code iMEI thông qua server của Apple
Một chức năng rất hay trên iPhone : "Find My iPhone"- Hay còn gọi là công cụ "Tìm iPhone của tôi" là một tính năng được Apple thiết kế để ngăn chặn người khác sử dụng chiếc iPhone hoặc iPad nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp . Activation Lock được kích hoạt tự động khi bạn bật Find My iPhone trên một thiết bị sử dụng từ iOS 7 trở lên.


Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là một người tiêu dùng có thể sẽ là vô tội nếu mua trúng phải một chiếc iPhone hoặc iPad dính icloud và không thể liên hệ với chủ sở hữu ban đầu để gỡ tài khoản này ra khỏi iphone , tất nhiên bạn sẽ không thể nào sử dụng được chiếc iPhone của mình , khi gặp trường hợp này bạn vui lòng mang máy đến trung tâm chúng tôi để được mở khóa tài khoản iCloud trên máy của bạn .

Khi sử dụng dịch vụ Mở Khóa iCloud iphone 6s+ 6 plus 6s 6 Activation Lock tại VF Services , chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn tài khoản icloud cũ ra khỏi máy . Sau đó iphone của các bạn sẽ được phép kích hoạt và thiết bị sẽ như tình trạng bình thường lúc ban đầu, và các bạn được tự do tạo lập quản lý tài khoản icloud trên máy của mình .

Rất đơn giản! Các bạn cần mang máy trực tiếp đến cửa hàng để chúng tôi kiểm tra tình trạng hoặc gửi số imei để kiểm tra trước và được báo giá, một số trường hợp cần xác minh số UDID cho chính xác,  chúng tôi chỉ kiểm tra thông tin , không giữ máy của khách hàng .

Giá mở khóa icloud iphone 6 plus 6s 6s plus chúng tôi luôn niêm yết trên website rõ ràng , khách hàng vào mục Menu , phần báo giá sẽ có giá cụ thể cho khách hàng để khách hàng tham khảo .

Các dịch vụ liên quan icloud:

- Mở icloud iphone 6s ,  xóa icloud ra khỏi máy iphone 6s

- Mở khóa icloud iphone 6s unlock icloud iphone 6s

- Mở icloud iphone 6s plus mở icloud iphone 6s+

- Xóa icloud iphone 6s plus mở khóa icloud iphone 6s plus

- Mở khóa icloud iphone 6s+ unlock icloud iphone 6s plus unlock icloud iphone 6s+

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »