Mua code Unlock iPhone phiên bản Lock thành phiên bản Quốc Tế

Các dòng iPhone được mua ở nước ngoài bằng cách ký hợp đồng với nhà mạng sẽ được trợ giá  , giúp bạn sở hữu một chiếc iPhone với giá cả rất phải chăng .  Tuy nhiên theo điều khoản cam kết iPhone của bạn chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó từ 12-24 tháng . Điều đó đồng nghĩa  đó máy iPhone của bạn không thể sử dụng được các sim ở bất cứ nơi nào . Đó chính là phiên bản iPhone khóa mạng hay còn gọi là iPhone Lock . 

Vậy có cách nào để có thể sử dụng sim khác trên các máy này được không ?
Câu trả lời là có , để sử dụng sim khác bạn phải sử dụng dịch vụ mua code để unlock iPhone của mình .
Việc unlock cho một chiếc iPhone bản lock thành quốc tế một cách an toàn và hợp pháp nhất là mua code quốc tế trực tiếp từ Apple.

Hình thức như thế nào ?
Quá trình mở khóa iPhone được diễn ra như sau , trung tâm sẽ trả một khoản phí để thanh lý sớm hợp đồng đã ký kết với nhà mạng nơi bạn mua chiếc iPhone giá rẻ này. Và ngay sau đó, chiếc iPhone sẽ được mở trên hệ thống Apple thành phiên bản tự do ( phiên bản quốc tế ). Lúc này bạn có thể sử dụng được ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần phải lo lắng đên việc iPhone bị lock .
VF Services với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa điện thoại iPhone và cung cấp dịch vụ unlock cho các thiết bị của Apple , chúng tôi đã mở khóa cho hàng ngàn chiếc iPhone từ hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ thành công cao nhất với thời gian cam kết uy tín nhất.
Mua Code Unlock iPhone có phải giữ máy không ?
Một đều quan trong để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ mua code iCloud của chúng tôi là tất cả các máy iPhone mua quốc tế, chúng tôi đều không giữ máy, quy trình mở khóa rất đơn giản , khách hàng mang  máy đến trung tâm để chúng tôi ghi nhận thông tin máy . khách hàng thanh toán tiền mua code , và chúng tôi sẽ tiến hành unlock iPhone cho bạn , biến chiếc iPhone của bạn thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn. 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »