Quên mật khẩu iCloud thì làm sao ?

Có rất nhiều bạn khi đăng nhập iCloud trên máy thường hay bị quên, vậy chúng ta phải làm gì để có thể lấy lại được mật khẩu iCloud khi bị quên ? Chính vì câu hỏi này VF Services sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud để các bạn có thể áp dụng và làm theo.Việc đầu tiên hãy cố gắng bình tĩnh và nhớ thật kỹ xem đã đặt mật khẩu là gì? Các mật khẩu thường dùng? Nếu đã cố gắng nhưng vẫn vô ích thì tiếp theo truy cập https://www.icloud.com/ chọn mục Quên ID hoặc mật khẩu (Forgot ID or Password)?


Web sẽ chuyển sang trang quên mật khẩu, bạn nhập ID (tên tài khoản) iCloud và bấm nút TIẾP, nếu cả tên tài khoản cũng quên thì bấm vào mục Bạn quên ID Apple? Và làm theo hướng dẫn khi đã nhớ hoặc đã có ID (tên tài khoản) iCloud rồi thì đến bước 2:


– Lúc này Apple sẽ hỏi bạn muốn dùng phương thức nào để lấy lại mật khẩu, chọn phương thức phù hợp với bạn.

+ Nếu chọn khôi phục mật khẩu bằng địa chỉ mail, Apple sẽ gửi mail về ngay cho bạn,

+ Còn nếu chọn trả lời câu hỏi bảo mật thì bạn cần phải cung cấp ngày tháng năm sinh đúng với lúc đăng ký tài khoản iCloud. Nếu 2 lựa chọn này bạn đều không thể đáp ứng thì khả năng không cứu được là rất cao.


Hãy thử nhớ xem tài khoản đó có đúng do bạn nhập hay khi mua kỹ thuật cửa hàng nhập, nếu vậy hãy mang đến cửa hãng đã mua để hỏi, cũng rất có thể người bạn nào đó đã đăng ký tài khoản cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »