Xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhượng iPhone cho người dùng khác thì nhất định bạn phải xóa iCloud trên chiếc điện thoại của mình . Xóa iCloud trên iPhone 6 như thế nào ? Bài viết này VF Services sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó.
iCloud là công cụ liên quan đến bảo mật trên các iDevices

1. Cách xóa tài khoản thông thường

Trên thực tế, rất dễ dàng để người dùng có thể xóa tài khoản icloud khỏi thiết bị iPhone của mình. Để thực hiện điều này thì đầu tiên bạn hãy vào Settings > iCloud, sau đó hãy cuộn màn hình xuống dưới và sau đó hãy tap vào mục Sign out.
Chọn Sign out để tiến hành thoát tài khoản iCloud
Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ thông báo và bạn hãy xác nhận vào Sign Out một lần nữa. Ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn xóa tài khoản.
Các tùy chọn xóa tài khoản trên iPhone 5S
Ngoài ra, bạn còn có những tùy chọn khác như muốn lưu lại các trang web thì bạn hãy sử dụng tính năng book mark lịch sử trên Safari, lưu danh sách liên lạc có thể lựa chọn “Keep on My iPhone”. Và nếu như không cần thiết thì bạn hãy hãy chọn “Delete from my iPhone”.
Sau khi bạn đã quyết định chọn lựa thì bạn cần phải nhập vào mật khẩu để tắt chức năng “Find my iPhone” trên máy tính của bạn và lựa chọn Turn Off.
Nhập mật khẩu và chọn Turn off
Sau đó thì bạn hãy chờ đợi màn hình load một vài phút để thoát hoàn toàn khỏi tài khoản bạn đã đăng  nhập trên máy trước đó và bạn có thể tiến hành cài đặt lại điện thoại của bạn. Tài khoản iCloud của bạn có thể tặng hoặc có thể thay vào đó một tài khoản iCloud khác.

2. Với máy không nhớ mật khẩu

Đối với trường hợp này thì có thể sử dụng tạm thời và đối với những người không nhớ mật khẩu. Hơn nữa cũng là lưu ý cho những ai có ý định mua điện thoại iPhone 6 cũ không bị dính iCloud. Đối với cách này thì dù bạn có quên mật khẩu thì vẫn có thể xóa được tài khoản do iOS 7 vẫn tồn tại lỗ hổng bảo mật. Bạn hãy thực hiện như sau:
+ Đầu tiên, bạn hãy tắt toàn bộ các kết nối dữ liệu của điện thoại đi: kết nối Wifi, 3G, và chuyển điện thoại của bạn sang chế độ máy bay để đảm bảo an toàn.
+ Tiếp theo, bạn hãy vào Settings/ iCloud/Account xóa hết dòng Pass word đi.
Xóa toàn bộ dòng pass word của iCloud 
+ Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào Done, trong thông báo hiện lên chọn Ok( và trên thông báo không có kết nối mạng)
+ Tiếp tục, bạn hãy quay lại phần iCloud settings, nhìn dưới sẽ thấy mục Contacts, tại đây bạn gạt về off.
Tắt Contacts trên iCloud
Tắt Contacts trên iCloud đi nhé
+ Cuối cùng thì bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới và chọn vào Delete Account. Ở đây thì bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là Delete From My iPhone.
Chọn Delete from my iPhone để xóa tài khoản trên iPhone 5S.
Như vậy là bạn đã kết thúc quá trình xóa tài khoản iCloud cũ và có thể tiếp tục đăng nhập vào tài khoản iCloud mới để tiếp tục sử dụng.

 Lưu ý với cách thứ 2


Điều kiện để bạn thực hiện được theo cách này là các máy đang sử dụng bình thường. Bên cạnh đó thì bạn sẽ không được tiến hành cài đặt lại điện thoại của mình với tùy chọn"Erase All Content and Settings". Điều này sẽ khiến hệ thống nhắc bạn nhập lại Password của tài khoản cũ, cực kỳ nguy hiểm bởi điện thoại của bạn sẽ bị Activation lock hay sẽ bị dính iCloud nếu như nhập sai mật khẩu.
Hơn thế, khi bạn đi mua lại iPhone cũ thì cần phải chú ý không chỉ yêu cầu cửa hàng xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone 6 cho bạn và đăng nhập tài khoản của bạn mà hãy yêu cầu cài đặt lại điện thoại với tùy chọn "Erase All Content and Settings" sau đó mới thoát ra và đăng nhập lại bằng chính tài khoản iCloud của bạn. Đây là cách đảm bảo điện thoại của bạn tránh iCloud lock và không bị dính iCloud do người dùng không đặt passcode và họ không

Trong trường hợp bạn sử dụng các đời máy cao hơn với hệ điều hành iOS phiên bản cao thì cách này không sử dụng được . Trong trường hợp đó bạn nên mang máy đến trung tâm chúng tôi để được chẩn đoán và tiến hành mở khóa icloud cho bạn .
TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »