Biện pháp mở iPad Pro bị khóa iCloud

Bạn có biết cách mở khóa iCloud nếu không may iPad Pro bị khóa iCould hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách mở khóa iCloud cho iPad Pro.


iCloud bị khóa khi bạn đăng nhập sai tài khoản

-iCould là dịch vụ đám mây do chính Apple phát triển để đồng bộ hóa, lưu giữ các dữ liệu trên thiết bị iOS hay máy tính của hãng.

-Với iCloud bạn có thể lưu trữ được dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, video clip, ảnh…từ iPad Pro hay iPhone. Nếu bạn quên đi và không thể nhớ được mật khẩu của iCloud, rất khó để bạn có thể sử dụng được thiết bị.

-Vậy phải làm sao để mở lại khóa iCloud nhanh chóng nhất? Đó là:

+)Cần can thiệp đến bộ cứng thiết bị mới có thể mở được iCloud.

+)Nếu không muốn tác động đến phần cứng iPad, bạn cũng có thể dùng phương pháp khác để khắc phục, đó là Remove iCloud Premium Litmit, bạn sẽ không lo tài khoàn mới bị khóa lại bởi tài khoản cũ. Tuy nhiên, nếu dùng chức năng này tính năng 3G ở iPad sẽ không còn nữa.

iPad bị khóa iCloud bạn có thể liên hệ cửa hàng có uy tín để bẻ khóa

+)Hiện nay, dịch vụ bẻ khóa iCloud mất một khoản phí từ 500.000đ để có thế thể mở được khóa.  Bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa iPhone VF Services để tiến hánh mở khóa iCloud  trong trường hợp quên tài khoản .

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu khá chi tiết vấn đề iPad Pro bị khóa iCloud, nguyên nhân bị khóa cũng như một số biện pháp khắc phục khi gặp phải trường hợp này. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục để iPad sớm được hoạt động như bình thường.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD - VF SERVICES
MỞ KHÓA TÀI KHOẢN ICLOUD , MUA CODE ICLOUD
Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )
Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)
Điện thoại : 0903.942.642
Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn | http://icloud.net.vn
Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »